0
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 3 của Bệnh viện Châm cứu Trung ương 2024

Theo Quyết định số 839/QĐ-BVCCTW ngày 17 tháng 7 năm 2024 của Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương về việc Cử cán bộ đi học lớp QPAN đối tượng 3.  Sáng 5/8/2024, Bệnh viện Châm cứu Trung ương phối hợp với Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ đối tượng 3 của Bệnh viện năm 2024. Lớp học nhằm bồi dưỡng quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước về quốc phòng - an ninh, kết hợp phát triển kinh tế, xã hội và hoạt động đối ngoại gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh trong tình hình mới.

Ths.CKII Đặng Hồng Quân- Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đến dự Khai giảng khóa học Đại tá Lê Hồng Đăng, Phó Hiệu trưởng - Kiêm Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; TS. Trần Phương Đông, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS. Nguyễn Duy Luật, Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các đại biểu đại diện cơ quan chức năng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Trường Quân sự, Bệnh viện Châm cứu Trung ương, cùng các đồng chí Giảng viên Trường Quân sự và toàn thể các đồng chí học viên là cán bộ đối tượng 3 đang công tác tại các khoa/phòng/trung tâm/đơn vị của Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

TS Trần Phương Đông - Phó Giám đốc Bệnh viện công bố quyết định thành lập lớp học
Đại tá Lê Hồng Đăng, Phó Hiệu trưởng - Kiêm Phó Giám đốc Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu khai giảng
Thượng tá Ths Triệu Đắc Đạt- giảng viên trường Quân sự Bộ Tư Lệnh Thủ đô Hà Nội giảng dạy buổi học đầu tiên

Ngay sau buổi khai giảng là buổi học đầu tiên về Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới. Toàn thể các học viên là các cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã rất nghiêm túc tham gia học tập, ghi chép và trao đổi những kiến thức được giảng dạy.

Ths Nguyễn Nam Trung- Phó trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bí thư Đoàn thanh niên gửi lời cảm ơn các thầy giáo trường Quân sự Bộ Tư Lệnh Thủ đô Hà Nội

Lớp học diễn ra từ ngày 5- 21/8/2024, các buổi học sau, học viên sẽ được học các kiến thức về quốc phòng, an ninh; quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam; Nội dung cơ bản của Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, An ninh mạng, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Lực lượng dự bị động viên, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam …

Một số hình ảnh buổi khai giảng: