Hội nghị cán bộ viên chức Bệnh viện Châm cứu Trung ương

- Hôm nay, 10h ngày 16 tháng 01 năm 2017 tại Hội trường A – Bệnh viện Châm cứu Trung ương đã diễn ra chương trình : Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016 đến tham dự chương trình có Đ/c Vũ Thị Bích Vân PA83 – Cục cảnh sát bảo vệ.

- Đoàn chủ tịch gồm các Đ/c: PGS. TS Nguyễn Bá Quang, PGS. TS Vũ Thường Sơn, TS Nguyễn Quốc Khoa, PGS. TS Nghiêm Hữu Thành, TS Phạm Hồng Vân, Ths Đặng Thị Hoàng Tuyên, Ths Nguyễn Duy Luật.

- Đoàn Thư ký gồm các Đ/c: TS. Trần Văn Thanh, TS. Trần Phương Đông

- Mở đầu chương trình PGS. TS Nguyễn Bá Quang – Giám đốc bệnh viện báo cáo tổng kết công tác hoạt động năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017 các lĩnh vực như: Công tác Khám chữa bệnh, Thi Đua Khen thưởng, công tác thanh tra nhân dân, nghiên cứu khoa học…vv.

- Ngoài ra Năm 2016 Bệnh viện đã khám từ thiện miễn phí được hơn 2.000 bệnh nhân tại huyện Bá thước và Nghi Xuân – Thanh Hóa. Chương trình từ thiện đã quyên góp được 310.000.000 đồng từ cán bộ, viên chức bệnh viện và các nhà hảo tâm để ủng hộ cho bệnh viện huyện bá thước và nghi xuân.

- Hội nghị còn có tham luận của các Đ/c TS. Phạm Hồng Vân, Ths Đặng Thị Hoàng Tuyên, Ths Nguyễn Duy Luật, PGS. TS Nghiêm Hữu Thành.

- Hội nghĩ đã thông qua nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức bệnh viện châm cứu trung ương năm 2017 và bầu ra ban thanh tra nhân dân năm 2017 gồm các Đồng chí: TS. Phạm Hồng Vân – Trưởng ban thanh tra nhân dân và Đ/c TS Nguyễn Đức Minh, Ths Nguyễn Thị Hồng Liên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

TS Nguyễn Quốc Khoa – Phó giám đốc bệnh viện giới thiệu đại biểu hội nghị cán bộ viên chức năm 2016
PGS. TS Nguyễn Bá Quang Tổng kết công tác hoạt động năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017
Đoàn chủ tịch Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2016
Tham luận của Đ/c TS. Phạm Hồng Vân – trưởng ban thanh tra nhân dân 2016
Tham luận của Đ/c Đặng Thị Hoàng Tuyên – Chủ tịch công đoàn – Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Tham luận của Đ/c Ths Nguyễn Duy Luật – Đại diện Đoàn Thanh niên
Tham luận của Đ/c PGS. TS Nghiêm Hữu Thành – chủ tịch hội đồng nghiên cứu Khoa học – Bệnh viện CHâm cứu Trung ương
Tham luận của Đ/c TS. Trần Văn Thanh – trưởng ban thư ký

– Hội nghị cán bộ, viên chức tổng kết hoạt động năm 2016 và định hướng hoạt động năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân năm 2017 gồm các Đ/c: TS. Phạm Hồng Vân – Trưởng ban thanh tra nhân dân 2017 và các thành viên trong ban thanh tra nhân dân: TS. Nguyễn Đức Minh, Ths. Nguyễn Thị Hồng Liên.

– Thay mặt đoàn chủ tịch PGS.TS Nguyễn Bá Quang chúc mừng Cán bộ, viên chức bệnh viện một năm mới sức khỏe, thành công, an khang, thịnh vượng.