Đội bóng đá nam Bệnh viện Châm cứu TW giành chiến thắng trong trận bóng giao lưu “Kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023)”

Hưởng ứng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2023), trận giao hữu bóng đá nam giữa FC Học viện Y- dược học cổ truyền Việt Nam và FC Bệnh viện Châm cứu TW được tổ chức trong không khí sôi động, tươi vui.

Đội bóng nam Bệnh viện Châm cứu tham gia với tinh thần quyết tâm cao độ, thi đấu hết mình. Được biết đến là 2 đội bóng ngang tài ngang sức, các cầu thủ hai đội đã cống hiến một trận đấu hay, kịch tích, với tổng cộng 7 bàn thắng. Kết quả chung cuộc, FC Bệnh viện Châm cứu TW giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 4 – 3.

Trận bóng đá giao hữu thành công tốt đẹp với nhiều hình ảnh đẹp, những khoảnh khắc nảy lửa, những bàn thắng ấn tượng cùng tinh thần đoàn kết chung của hai đội. Xin chúc mừng FC Châm cứu TW.