Bộ Y tế bổ nhiệm lại Phó Giám đốc phụ trách kinh tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Sáng ngày 20/10/2022, Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc phụ trách kinh tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Trần Phương Đông được bổ nhiệm lại chức vụ Phó giám đốc phụ trách kinh tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương theo Quyết định số 2699/QĐ-BYT ngày 04/10/2022, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 06/10/2022.

Tham dự buổi Lễ có TS Đỗ Xuân Tuyên- Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS Nguyễn Thế Thịnh- Cục trưởng Cục Quản lý Y dược cổ truyền; PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng- Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ - Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo và chuyên viên một số Vụ, Cục, Văn phòng Bộ Y tế; đại diện một số cơ quan/ tổ chức, đối tác của bệnh viện và toàn thể Đảng ủy- Ban Giám đốc; Lãnh đạo các Khoa/phòng/ đơn vị thuộc Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

PGS.TS Nguyễn Tuấn Hưng- Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Y tế công bố Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc
Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

TS Đỗ Xuân Tuyên- Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc phụ trách kinh tế

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

TS Đỗ Xuân Tuyên- Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Đỗ Xuân Tuyên- Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế chúc mừng Tiến sĩ, Bác sỹ Cao cấp Trần Phương Đông tiếp tục giữ chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách kinh tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Thứ trưởng mong muốn TS Trần Phương Đông- Phó giám đốc Phụ trách kinh tế sẽ cùng với tập thể Đảng ủy- Ban giám đốc Bệnh viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, kế thừa và không ngừng cố gắng, xây dựng thêm nhiều những thành tựu mới trong châm cứu. Qua đây, Thứ trưởng cũng có những chỉ đạo, định hướng cho bệnh viện về lĩnh vực Y học cổ truyền, hợp tác phát triển quốc tế, đào tạo và nghiên cứu khoa học sao cho đáp ứng được nhu cầu cao của xã hội, xứng đáng là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực châm cứu”.

PGS.TS Trần Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Châm cứu Trung ương phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, PGS.TS Trần Văn Thanh, Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương cũng khẳng định sẽ cùng tập thể Ban Giám đốc, Lãnh đạo Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, phấn đấu, sáng tạo chủ động hiện đại hóa ngành Y học cổ truyền, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân.

Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp Trần Phương Đông- Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương phát biểu cảm ơn và
nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

TS Trần Phương Đông trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban cán sự Đảng- Bộ Y tế, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các Khoa, phòng trung tâm đơn vị trong bệnh viện: “Tôi xin hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng ban lãnh đạo đưa Bệnh viện Châm cứu Trung ương ngày một phát triển vững mạnh góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân”- TS Đông chia sẻ.

TS Đỗ Xuân Tuyên- Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng một số đại biểu chúc mừng Tiến sĩ, bác sĩ cao cấp
Trần Phương Đông- Phó Giám đốc phụ trách Kinh tế Bệnh viện Châm cứu Trung ương.