Bộ y tế bổ nhiệm giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương

– Chiều 21/01/2016 tại Hà Nội, Bệnh viện Châm cứu Trung ương long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương cho PGS. TS Nguyễn Bá Quang

– Tham dự buổi lễ có PGS.TS.Nguyễn Thị Xuyên, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế; BCH Đảng uỷ, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, các cán bộ, CBVCLĐ của bệnh viện Châm cứuTrung ương.

TS Phạm Văn Tác – Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ Công bố quyết định

– Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ Y tế TS.Phạm Văn Tác,  Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ  công bố Quyết định số 5555QĐ/BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm chức danh Giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương cho PGS. TS Nguyễn Bá Quang đảm nhiệm chức danh Giám đốc bệnh viện Châm cứu Trung ương
Lãnh đạo Bộ Y tế, lãnh đạo bệnh Châm cứu Trung ương chúc mừng PGS. TS Nguyễn Bá Quang

– Tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế PGS.TS.Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho PGS. TS Nguyễn Bá Quang.

– Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên hy vọng ở cương vị mới PGS. TS Nguyễn Bá Quang  tiếp tục rèn luyện phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức. Cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đơn vị trong ngành Y tế duy trì mối quan hệ đoàn kết trong tập thể, thực hiện tốt các nhiệm vụ của Ngành đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.​

– Tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên cũng đề nghị, tập thể cán bộ, thầy thuốc và người lao động bệnh viện Châm cứu Trung ương phải nỗ lực đi đầu nghiên cứu các kỹ thuật khoa học mũi nhọn của chuyên ngành châm cứu, đẩy mạnh hơn nữa  thực hiện cuộc vận động ” Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” hướng tới tự chủ bệnh viện theo chủ chương của Đảng, nhà nước và Bộ Y tế.

– Nhân dịp này, thay mặt Bộ trưởng Bộ Y tế Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho đồng chí PGS. TS Nghiêm Hữu Thành, Nguyên Giám đốc bệnh viện đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trng thời gian công tác./.

Nguồn: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Bộ Y tế