BỆNH VIỆN CHÂM CỨU TRUNG ƯƠNG VÀ HỌC VIỆN Y DƯỢC HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT NAM KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện chuyên khoa hạng I, đầu ngành về các phương pháp không dùng thuốc với đội ngũ thầy thuốc châm cứu có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm trong vấn đề đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, là một cơ sở thực hành đào tạo có uy tín, chất lượng đối với nhiều cơ sở đào tạo thầy thuốc như trường Đại học Y Hà Nội; Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam và trên trường quốc tế.

Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam là trường đào tạo hàng đầu các thầy thuốc chuyên ngành Y học cổ truyền, đã có nhiều năm hợp tác và phối kết hợp với Bệnh viện Châm cứu Trung ương trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Nhằm phát huy và nâng cao hơn nữa chức năng nhiệm vụ và thế mạnh trong vấn đề đào tạo, nghiên cứu khoa học của mỗi đơn vị, góp phần vào sự phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà và sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân, sáng ngày 31/3, tại Bệnh viện Châm cứu TW diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Châm cứu Trung ương và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, thúc đẩy quan hệ giữa hai đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện Y dược học truyền Việt Nam và PGS.TS Trần Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy, giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương ký kết hợp tác toàn diện

Tham dự lễ ký kết, về phía Bệnh viện Châm cứu Trung ương có PGS.TS Trần Văn Thanh – Giám đốc Bệnh viện, các Phó giám đốc Bệnh viện: PGS.TS Phạm Hồng Vân, TS Trần Phương Đông, TS Nguyễn Đức Minh và lãnh đạo các Khoa/Phòng/Trung tâm của Bệnh viện.

Về phía Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam có sự hiện diện của PGS.TS Phạm Quốc Bình – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Học viện, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc Học viện YDHCT Việt Nam và đại diện một số lãnh đạo, giảng viên các Khoa/Phòng của Học viện.

Theo đó các nội dung hợp tác thoả thuận bao gồm: nâng cao chất lượng trình độ Đại học và sau Đại học; phương pháp giảng dạy và thực hành trong giai đoạn thời kỳ công nghệ 4.0; nâng cao chất lượng, hiệu quả trong đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học và quốc tế./.

Lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu TW và Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam chụp ảnh lưu niệm