Bệnh viện Châm cứu Trung ương thành lập đơn vị Hồi sức tích cực
Bắt đầu từ ngày 1/7/2021, Bệnh viện Châm cứu Trung ương quyết định thành lập đơn vị Hồi sức tích cực trực thuộc Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện và bổ nhiệm Bác sĩ Đa khoa Trịnh Thu Thủy giữ nhiệm vụ phụ trách đơn vị.

PGS.TS Trần Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cho biết Bệnh viện sẽ luôn tạo điều kiện, đầu tư đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất cho đơn vị Hồi sức cấp cứu nhằm mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh. Đơn vị Hồi sức tích cực- Khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện sẽ tiếp nhận và điều trị tích cực cho những người bệnh mắc các bệnh cấp tính, hoặc mắc phải một lúc nhiều bệnh lý nặng, tham gia cấp cứu cho các ca bệnh cần điều trị trong tình trạng cấp bách ở các khoa chuyên môn khác.
Mọi thông tin chi tiết/ tư vấn nhập viện vui lòng liên hệ:
Hotline: (024) 3562 4156
Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội