Bệnh viện Châm cứu Trung ương nâng cao chất lượng phòng khám chuyên gia cao cấp- hướng tới sự hài lòng của người bệnh

Chiều 28/9, Ban lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương- Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực châm cứu nói riêng và chuyên ngành Y học cổ truyền nói chung đã tổ chức họp triển khai kế hoạch nâng cao chất lượng phòng khám chuyên gia cao cấp. Đây là kế hoạch vô cùng cấp thiết giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tham dự cuộc họp có các giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc đầu ngành chuyên sử dụng phương pháp điều trị đa dạng kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại: PGS. TS Trần Văn Thanh- Giám đốc bệnh viện; PGS.TS Vũ Thường Sơn- Chủ tịch Hội đồng khám chữa bệnh Chuyên gia Cao cấp; PGS.TS Nghiêm Hữu Thành- Nguyên Giám đốc Bệnh viện; PGS TS. Nguyễn Bá Quang- Nguyên Giám đốc Bệnh viện; TS.Nguyễn Đức Minh- Phó giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể các lãnh đạo, bác sĩ Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Phòng khám chuyên gia cao cấp- Bệnh viện Châm cứu Trung ương là nơi hội tụ các giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc “vững chuyên môn- sáng y đức”, đầu ngành về sử dụng các phương pháp chữa bệnh đa dạng như: châm cứu, thủy châm, từ châm, laser châm, cấy chỉ, xoa bóp bấm huyệt, kéo giãn, xông hơi, tắm thuốc thảo dược. Khi đăng kí khám bệnh tại phòng khám chuyên gia cao cấp, bệnh nhân được các chuyên gia cao cấp tư vấn lựa chọn những phương pháp điều trị phù hợp đem lại hiệu quả điều trị cao.

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, thầy thuốc, chuyên gia đầu ngành và điều dưỡng tận tình của phòng khám chuyên gia cao cấp

Tại buổi họp, các giáo sư, tiến sĩ đồng thời là những chuyên gia cao cấp đầu ngành về châm cứu, y học cổ truyền đưa ra các ý kiến để nâng cao chất lượng phòng khám chuyên gia về cả chuyên môn và dịch vụ, từ đó mang lại những dịch vụ xứng tầm, làm hài lòng người bệnh. Đặc biệt là những người bệnh có nhu cầu khám và điều trị bệnh sử dụng dịch vụ cao cấp.

Họp kế hoạch phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ của phòng khám chuyên gia giai đoạn 2021- 2025

Theo đó, sẽ có một số thay đổi trong dịch vụ khám chữa bệnh như: Xây dựng các gói điều trị theo từng bệnh và theo từng đợt điều trị; đầu tư thêm trang thiết bị máy móc chất lượng nhập khẩu Hàn Quốc; xây dựng quy trình khám chữa bệnh phòng khám chuyên gia cao cấp hoàn hảo, khép kín; nâng cấp cơ sở vật chất; có phòng riêng đầy đủ tiện nghi cho bệnh nhân đợi khám; có bộ phận tư vấn miễn phí, hỗ trợ thanh toán tại chỗ; Xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận tiếp đón người bệnh lịch sự, tận tâm; tối giản quy trình đăng kí khám chữa bệnh để tiết kiệm thời gian cho người bệnh…

Một số thông tin cần biết khi đăng kí khám và chữa bệnh ở phòng khám chuyên gia cao cấp:

1. Đăng kí khám trực tuyến tại link: https://benhvienchamcuu.com/
  2. Hướng dẫn các bước đăng kí khám bệnh online

1. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline phòng khám chuyên gia cao cấp: 024 3232 3280