0
Bệnh viện Châm cứu Trung ương ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Y dược Hải phòng
Đại diện hai đơn vị ký kết hợp tác
Chiều 15/5/2024, đoàn công tác Bệnh viện Châm cứu TW đã làm việc và ký kết hợp tác đào tạo giữa Bệnh viện và Trường Đại học Y dược Hải Phòng, thúc đẩy quan hệ giữa hai đơn vị.

Đoàn công tác Bệnh viện Châm cứu có PGS.TS Trần Văn Thanh- Bí thư Đảng ủy, giám  đốc Bệnh viện, PGS.TS Phạm Hồng Vân, TS Trần Phương Đông – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS Nguyễn Khắc Ninh- giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến. Về phía Trường Đại học Y dược Hải Phòng có sự hiện diện của GS.TS Phạm Minh Khuê – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Văn Khải- Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Văn Linh à PGS.TS Đinh Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Hải Phòng cùng một số đại diện cán bộ khoa/phòng củ trường.

Cũng trong buổi gặp mặt và làm việc, Trường Đại học Y dược Hải phòng đã họp tập thể lãnh đạo Bộ môn châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc, Khoa Y học cổ truyền để bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng Bộ môn châm cứu và các phương pháp không dùng thuốc đối với TS Trần Phương Đông – Phó giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Một số hình ảnh buổi làm việc: