0
Bệnh viện Châm cứu Trung ương khám sàng lọc, tư vấn và điều trị bệnh lý cột sống cho học sinh quận Đống Đa

Với mục đích khám, phát hiện, tư vấn điều trị và phòng ngừa biến chứng kịp thời các trường hợp có bệnh lý về cột sống, nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh, từ ngày 9/9/2024 - 30/9/2024, Bệnh viện Châm cứu Trung ương tổ chức khám sàng lọc, tư vấn và điều trị bệnh lý cột sống cho học sinh tại các trường học Trung học cơ sở và Tiểu học tại 3 phường Thịnh Quang, Quang Trung và Láng Hạ thuộc quận Đống Đa năm 2024.

Lịch khám tại các trường trên địa bàn Quận Đống Đa

Kế hoạch khám tại các trường được chia ra làm nhiều đợt, mỗi đợt khám ở một trường. Học sinh khi đến thăm khám sẽ được đo chiều cao, cân nặng, chỉ số BMI, khám cột sống và nếu cần sẽ hẹn chụp phim Xquang kỹ thuật số cột sống cổ/lưng tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Sáng 9/9/2024, các y bác sĩ của Bệnh viện tiến hành thăm khám buổi đầu tiên cho hơn 700 học sinh tại trường THCS Quang Trung. Một số hình ảnh buổi thăm khám.

Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa phòng, các y bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường