BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Quận Đoàn Đống Đa nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Việt Nam, và chuỗi hoạt động kỷ niệm Tháng Thanh niên 2024

Sáng này 25/3, đại diện BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Châm cứu TW đã có buổi gặp mặt BCH Quận Đoàn Đống Đa và dành tặng hoa chúc mừng nhận dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCH Hồ Chí Minh Việt Nam. Trong những năm qua, phong trào thanh niên quận Đống Đa đã phát triển mạnh mẽ với nhiều hoạt động ý nghĩa, trong đó Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Châm cứu TW luôn tích cực tham gia các hoạt động, chủ động sáng tạo và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Quận Đoàn Đống Đa nhấn mạnh vai trò của đoàn thanh niên khối các Bệnh viện trên địa bàn quận, đồng thời gửi lời cảm ơn, động viên sâu sắc tới tập thể đoàn viên thanh niên Bệnh viện châm cứu TW, tiếp tục phấn đấu, phát huy sức trẻ và tinh thần đoàn kết, phát triển vững mạnh.
Trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Việt Nam, ngày 01/03, chi đoàn Bệnh viện Châm cứu TW đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia chương trình Hiến Máu Tình Nguyện Tháng Thanh Niên 2024, đây là một hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn, chương trình nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ các đoàn viên thanh niên.
Ngày 21/03 Đội bóng đá nam Bệnh viện Châm cứu TW – trực thuộc Đoàn TNCS Bệnh viện đã tham gia giao hữu bóng đá cùng với Đội bóng đá nam Khối đô thị - trực thuộc Quận đoàn Đống Đa. Trận đấu diễn ra sôi động với tinh thần giao lưu học hỏi với nhiều bàn thắng, tình huống tấn công hấp dẫn. Trận đấu đem lại cảm xúc mạnh mẽ của tuổi trẻ, phát huy tinh thần đoàn kết giữa hai  đội.

Năm 2024 hứa hẹn sẽ sôi động hơn với các hoạt động thanh niên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Châm cứu TW sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.