Chuyển giao gói kỹ thuật "Điều trị đi chứng liệt do Tai biến mạch máu não" cho BV YHCT tỉnh Hoà Bình

Từ ngày 1/11- 12/11/2021, Bệnh viện Châm cứu TW tiến hành tập huấn lâm sàng, chuyển giao gói kỹ thuật "Điều trị đi chứng liệt do Tai biến mạch máu não" cho BV YHCT tỉnh Hoà Bình theo đề án 1816 năm 2021. Trước đó từ ngày 6/10- 8/10, Bệnh viện đã giảng dạy lý thuyết trực tuyến cho bệnh viện YHCT Tỉnh Hòa Bình, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế và Bệnh viện YHCT tỉnh Ninh Bình theo hình thức trực tuyến.

Đoàn công tác Bệnh viện Châm cứu Trung ương do PGS.TS Phạm Hồng Vân- Phó Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn; TS Nguyễn Khắc Ninh - Giám đốc Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến cùng một số bác sĩ là Trưởng phó các khoa phòng/trung tâm/đơn vị trong bệnh viện. Về phía BV YHCT Hòa Bình có BSCKII.Bùi Văn Cường- Giám đốc Bệnh viện cùng các y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện.

Bệnh viện Châm cứu TW tiến hành chuyển giao các kĩ thuật điều trị liệt do Tai biến mạch máu não: Điện châm, Điện mãng châm, Cấy chỉ, Thủy châm, Xoa bóp bấm huyệt, ... nhằm củng cố chất lượng khám, chữa bệnh và trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu cho các cán bộ y tế tại Bệnh viên YHCT tỉnh Hòa Bình. Từ đó nâng cao hiệu quả điều trị, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh chương trình chuyển giao: