Bệnh viện Châm cứu Trung ương bổ nhiệm chức danh Tổng biên tập Tạp chí Châm cứu Việt Nam, kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo

Buổi lễ trang trọng với sự hiện diện của PGS.TS Trần Văn Thanh- Giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương; Phó Giám đốc Bệnh viện gồm: TS Nguyễn Đức Minh, TS Phạm Hồng Vân và TS Trần Phương Đông; Ths. Đặng Hồng Quân- Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng toàn thể các bác sĩ, điều dưỡng đang là lãnh đạo các khoa, phòng trong bệnh viện…

PGS.TS.Trần Văn Thanh- giám đốc Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng hoa chúc mừng TS Trần Phương Đông- Tổng biên tập Tạp chí Châm cứu Việt Nam

Theo quyết định, Đảng ủy- Ban lãnh đạo Bệnh viện bổ nhiệm TS Trần Phương Đông giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Châm cứu Việt Nam. Theo đó, Đồng chí Trần Phương Đông có nghĩa vụ phát triển Tạp chí Châm cứu Việt Nam theo đúng tôn chỉ, mục đích của một Tạp chí đầu ngành về Lĩnh vực Châm cứu bao gồm: Thông tin về hoạt động của Bệnh viện Châm cứu Trung ương; xuất bản thông tin chuyên sâu, chuyên ngành; giới thiệu đăng tải kết quả nghiên cứu khoa học; trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh, thành tựu và tiến bộ mới trong lĩnh vực châm cứu; kịp thời thông tin tới độc giả để từ đó đóng góp vào sự phát triển ngành châm cứu Việt Nam.

TS. Trần Phương Đông - Phó giám đốc bệnh viện Châm cứu trung ương kiêm Tổng biên tập Tạp chí Châm cứu Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS Trần Văn Thanh cũng nhấn mạnh: “Những cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại hay kéo dài thời gian giữ chức vụ đều là những người được sự tín nhiệm cao của Đảng ủy- Ban lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể các cán bộ, y bác sĩ, điều dưỡng trong viện. Đảng ủy – Ban giám đốc mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị trong vai trò mới sẽ phải tích cực trau dồi kỹ năng quản lý và nghiệp vụ, giỏi về chuyên môn, sáng về y đức, chuyên cần trong nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng Bệnh viện Châm cứu uy tín, vững mạnh trong tình hình mới”.

Đảng ủy- Ban lãnh đạo Bệnh viện Châm cứu Trung ương tặng hoa chúc mừng các lãnh đạo khoa phòng được bổ nhiệm lại
CN. Dương Quốc Hưng (giữa) tiếp tục giữ chức vụ Trưởng phòng TCCB
Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng TS. Vũ Thị Vui và ThS. Nguyễn Duy Luật
Đảng ủy- Ban Giám đốc tặng hoa chúc mừng các lãnh đạo khoa được bổ nhiệm lại và tiếp tục giữ chức vụ

Các quyết định bổ nhiệm lại và kéo dài thời gian giữ chức vụ các viên chức/ lãnh đạo khoa phòng khác bao gồm:

1.     CN. Dương Quốc Hưng tiếp tục giữ chức vụ Trưởng phòng TCCB

2.     BSCKII. Vũ Thị Vui tiếp tục giữ chức vụ Trưởng khoa Điều trị và Chăm sóc trẻ Bại não.

3.     ThS. Nguyễn Duy Luật tiếp tục giữ chức vụ Trưởng Khoa Cột sống ít xâm lấn.

4.     BSCKII. Ngô Đức Thành tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Điều trị và Hợp tác Quốc tế.

5.     ThS. Hà Doãn Cậy tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Cột sống ít xâm lấn.

6.     ThS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn tiếp tục giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Điều dưỡng.

7.     CN. Nguyễn Thanh Hà tiếp tục giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

8.     Kéo dài thời gian giữ chức vụ đối với BSCKI. Ngô Thị Vân Lanh- Phó Trưởng Khoa Điều trị và Chăm sóc trẻ Tự kỷ.